Cho thuê văn phòng quận 2

Phường An Phú Quận 2

Giá bán 25 triệu
Diện tích 7,5m, dài 20m
Loại Bất Động Sản: Nhà phố
Nhu cầu: Cần cho thuê

Cho thuê văn phòng quận 2 giá rẻ

Nếu anh/chị đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê đẳng cấp tại quận 2, thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mặt bằng được set up sẵn từng phòng làm việc với thiết kế thông minh, tạo ra không gian làm việc hiện đại và sang trọng. Với diện tích sử dụng lên tới 200m2, mặt bằng có đầy đủ các tiện ích cần thiết như khu vực lễ tân, phòng ban giám đốc, phòng họp, nhà vệ sinh và khu vực bếp ăn.

Không chỉ có thiết kế ấn tượng, mặt bằng còn nằm trong khu dân cư văn minh, An Phú, quận 2 - một khu vực được xem là trung tâm tài chính và thương mại của TP.HCM. Nơi đây cũng đang thu hút một số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp mới mở cửa hoặc mở rộng.

Giá thuê văn phòng Quận 2

Với giá thuê chỉ 25 triệu đồng/tháng trong năm đầu, anh/chị không chỉ sở hữu một mặt bằng chất lượng cao, mà còn được tận hưởng lợi thế của vị trí đắc địa này.

Nếu anh/chị muốn biết thêm thông tin về mặt bằng và sắp xếp lịch xem, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúc anh/chị tìm được một văn phòng tuyệt vời để phát triển kinh doanh.

Liên Hệ: An Land

Tel: 0818 091164

Địa chỉ: 34 đường 52, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức

Sàn 1

Phòng Giám Đốc

Phòng Họp

Văn phòng cho thuê quận 2

cho thuê văn phòng quận 2 giá rẻ

Sàn 2ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

( )