Giới Thiệu

Giới Thiệu Khải An Land

Khải An Land là một đơn vị chuyên cung cấp Bất Động Sản khu vực Hồ Chí Minh, Bảo Lộc… đây là 1 trong những địa chỉ tin cậy cho nhu cầu mua bán, cho thuê nhà đất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới đối tác mạnh mẽ với các dự án nhà phố, rao bán, cho thuê, chung cư, văn phòng tại khắp các tỉnh trên cả nước.Khải An Land tự hào là nơi cung cấp cho khách hàng nguồn hàng chất lượng như Nhà Phố Quận 12, Nhà Phố Thành Đô 2, The Sol Residence Quận 12, Mt Eatmark City Quận 9, Q7 Riveside Complex, Đất Nền Bảo Lộc, Đất Nền Long An... đa dạng, với nhiều tùy chọn về diện tích, vị trí và mức giá phù hợp với mọi nhu cầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của họ một cách nhanh chóng và chính xác.

Mục Tiêu Khải An Land

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Khải An Land đang mở rộng hoạt động của mình đến các nơi như đất nền Bảo Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, Củ Chi, Bình Phước, Long An, Phú Quốc

Khải An Land là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ về bất động sản, bao gồm bán nhà quận 12, cho thuê và rao bán các dự án nhà phố quận 12, chung cư, văn phòng và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác có nguồn hàng từ khắp các tỉnh trên cả nước, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn khi muốn mua bán nhà đất tại Website khaianland.com

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên lạc với chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng với các đối tác ở nhiều tỉnh thành và quản lý nhiều Google My Business tại các nơi như Bảo Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, Củ Chi, Long An và Phú Quốc… Điều này giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ với nhiều khách hàng hơn và cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất.

Google My Business


Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tận tình, với mục tiêu giúp khách hàng tìm được nhà, đất, căn hộ một cách nhanh nhất, giá tốt nhất.

Hợp Tác Khải An LandĐể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi liên tục hợp tác với các đối tác có nguồn hàng tại các vùng như Bảo Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12, Củ Chi, Long An và Phú Quốc. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ đối tác của mình bằng cách cung cấp nguồn khách hàng cho họ, đảm bảo đối tác của chúng tôi sẽ có một kết quả kinh doanh tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi đến từ các dự án chúng tôi hợp tác, cho phép chúng tôi cung cấp cho đối tác một nguồn khách hàng mới, chất lượng và đủ độ tin cậy để giúp đỡ việc bán hàng. Đối tác của chúng tôi chỉ cần cung cấp nguồn hàng pháp lý rỏ rang, giá tốt cho chúng tôi, còn chúng tôi sẽ giúp đỡ đối tác trong việc bán hàng bằng cách cung cấp khách hàng mới.

Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng hoạt động và tạo ra nhiều cơ hội cho khách hàng mua bán nhà đất.

Nếu bạn là đơn vị cung cấp đất nền, nhà phố, các dự án đang hình thành, pháp lý rỏ ràng thì có thể kết nối hợp tác với đơn vị chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẽ tối ưu hoá sản phẩm của khách hàng trên các nền tảng mạng Xã Hội, Website, Google My Business…Giúp khách hàng thấy được sản phẩm của bạn chất lượng, giá tốt để có thể đầu tư, sinh lợi..

Chúng tôi cần hợp tác với các đối tác có nguồn hàng để mở rộng dịch vụ cho khách hàng. Đối tác chỉ cần cung cấp nguồn hàng về nhà đất, chúng tôi sẽ giúp tìm kiếm khách hàng và cung cấp thông tin chi tiết cho đối tác. Chúng tôi tin rằng, qua sự hợp tác của chúng ta, chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển và đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác uy tín và chuyên nghiệp để cùng nhau phát triển và giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý.

Liên Hệ Khải An Land

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Khải An Land Quận 9

Địa chỉ: 95B Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thủ Đức

Hotline: 036 7878780

Website: https://www.khaianland.com/

Link Map: https://goo.gl/maps/5poSQ2x3rF2sty1k6

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

( )