MUA BÁN NHÀ ĐẤT VĨNH THANH NHƠN TRẠCH LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN

Xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch

Giá bán 6.8 Tỷ
Diện tích 1.702m2
Loại Bất Động Sản: Đất nền
Nhu cầu: Cần bán

Đặc Điểm:

·       Vị trí: Xã Vĩnh Thanh.

·       Diện tích: 1.702m2.

·       Cách đường Quách thị Trang ̀500 met.

·       Cách khu công nghiệp Nhơn Trạch 200 met

·       Cách đường Hùng Vương 1.7km.

·       Cách cao tốc Bến Lức - Long Thành 8km.

·       Cách đường Vành Đại 3 chỉ 1,5km.

·       Cách đường 25B chỉ 2,5km

·       Cách đường 25C chỉ 500 met.


Tiện Ích:

·       Gần các đảo Đại Phước chỉ 3,5km.

·       Cách sân golf 18 lỗ chỉ 4km.

·       Cách bến du thuyền Đại Phước 4km.

·       Cách đô thị VinGroup 2,5km.

·       Cách chợ Vĩnh Thanh chỉ 6 phút.

·       Cách ngã 3 nhơn trạch 15km

·       Cách sân bay Long thành 18km.

·       Cách khu công nghiệp Ông Kèo 10 km.

Giá Trị Đầu Tư:

·       Nằm trong khu dân cư hiện hữu và đông đúc.

·       Đặc biệt lô góc 2 mặt tiền có thể mua 1 phần của lô 3/63 với giá rẻ

·       Cạnh khu công nghiệp nhơn trạch chỉ có 200 mét

·       Với 2 mặt tiền, 1 mặt 29 mét, 1 mặt 34 met.

·       Phù hợp để xây dựng quán ăn, coffee vì có 2 mặt tiền khu đông dân cư...

·       Thửa 64 tờ 3. 

·       Những Lợi Ích Khi Sở Hữu Lô Đất 1702m2 Tại Phước Khánh

·      Toạ độ Map: 10°42'02.6"N 106°50'30.5"E

Cách xem bạn lên google map, ở chỗ thông tin tìm kiếm bạn nhấp vào toạ độ 10°42'02.6"N 106°50'30.5"E, bạn sẽ thấy vị trí lô đất  1.702m2 Tại Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch

Hiện tại bên em đang có rất nhiều lô đất thổ cư Nhơn Trạch từ 1 tỷ đến 100 tỷ ở các xã Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu, Phước Khánh, Khu công nghiệp Ông Kèo…

Anh/Chị cần đầu tư xem đất tất cả các ngày liên hệ Mr Huy để được tư vấn xem đất hoặc có thể nhấn xem các lô đất nền Nhơn Trạch tại đây.

Ngoài những lô đất được đăng ở trên Website bên em đang có rất nhiều sản phẩm giá trị ở tất cả khu vực Nhơn Trạch không public ra bên ngoài.

Anh/chị muốn đầu tư ngắn hạn 2 năm theo kiểu lướt sóng dùng đòn bẩy tài chính thì bên em đồng hành hỗ trợ vay ngân hàng vì tất cả sản phẩm bên em đã có sổ đầy đủ.

Hay đầu tư dài hạn 5 năm khi Nhơn Trạch lên Thành Phố thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 036.7878780084327.9999 Mr Huy để được tư vấn.

GIỚI THIỆU VỀ LÔ ĐẤT 500M2 TẠI VĨNH THANH NHƠN TRẠCH

Lô đất 1702m2 tại Vĩnh Thanh thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng nai, là một lựa chọn đáng quan tâm cho những người đang tìm kiếm bất động sản đầu tư. Với diện tích rộng lớn, hai mặt tiền đường, 1 mặt 29 mét, 1 mặt 34 met, lô đất này mang lại nhiều tiềm năng và lợi ích cho chủ sở hữu. Dưới đây là một số điểm nổi bật về lô đất 1702m2 tại Vĩnh Thanh:

LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN
LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN


Diện tích lớn: Với diện tích hai mặt tiền tùy theo nhu cầu kinh doanh để có thể tận dụng hết tối ưu lô đất vĩnh thanh 1 mặt 29 mét, 1 mặt 34 met lô đất 2 mặt tiền, cung cấp không gian rộng lớn cho việc xây dựng quán ăn, quán coffee vì khu vực đông dân cư gần đường 25c chỉ 300 mét, gần đường vành đai 3, 25b và khu công nghiệp Nhơn Trạch chỉ cách 200 mét…

Vị trí đắc địa: Vĩnh Thanh nằm cách trung tâm huyện Nhơn Trạch chỉ 10 phút đi xe, là một khu vực phát triển sầm uất. Lô đất 1.702m2 tại đây có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt lô đất 2 mặt tiền có thể kinh doanh đa ngành nghề.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Khu vực này đã được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, từ đường giao thông, Tiếp giáp đường 25B, đường 25C và vành Đai 3 chỉ có 1km, khu vực quy hoạch khu dân cư Vĩnh Thanh ngay cạnh khu công nghiệp Nhơn Trạch. Đất Nền Vĩnh Thanh 2 mặt tiền có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, là cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Khả năng đa dạng hóa đất nền: Với diện tích đất lớn 1 mặt 29 mét, 1 mặt 34 mét lô đất sở hữu 2 mặt tiền, chủ sở hữu có thể linh hoạt trong việc phát triển kinh doanh nhiều hình thức khác nhau, từ xây dựng nhà nghĩ, khách sạn, quán ăn, quán coffee hoặc phân thành 2 lô…

Lô đất 1.702m2 tại Vĩnh Thanh là một cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều lợi ích và tiềm năng phát triển trong năm 2024.

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH 2024

Tại sao có người đầu tư đất Nhơn Trạch thắng lớn TIỀN TỶ chỉ trong vài năm, còn có người đầu tư thì lỗ hàng tỷ đồng.

Tất cả đều có lý do.

  • Thứ nhất: Lựa chọn vị trí không có tiềm năng.
  • Thứ Hai: Vào sai thời điểm và không thoát hàng được.
  • Thứ Ba: Dùng đòn bẩy tài chính.

Tất cả đất nền khu vực Nhơn Trạch một điều chắc chắn là mua sẽ có lời nhưng đó là Tiền nhàn rỗi, không dùng đòn bẩy tài chính thì chắc chắn đầu tư 5 đến 10 năm sẽ tăng giá, tuỳ theo nhà đầu tư biết phân tích quy hoạch, gặp bạn Sale có kiến thức, có tâm với nghề thì sẽ định hướng lô đất đó sẽ làm gì trong 5 năm hay 10 năm tới cho nhà đầu tư nếu không ra được hàng thì vẫn có thể kinh doanh được.

Còn tiền không dư, muốn đầu tư có lời, dùng đòn bẩy tài chính thì phải hiểu về quy hoạch, về dân số, vào thời điểm nào, ra thời điểm nào?

Cách đơn giản để người chưa có kiến thức đầu tư bất động sản không lún sâu vào các cơn sốt đất nền ở tất cả các khu vực chứ không riêng thị trường bất động sản Nhơn Trạch.

Bất cứ địa phương nào đều có tiêu chí lên đô thị loại 1,2,3 trong thời gian bao nhiêu năm đều có thông tin trên báo chí, bạn chỉ cần chịu khó đọc thông tin là sẽ nắm được chính xác thời gian lên đô thị của địa phương đó.

Định hướng lên đô thị là một chuyện, còn lên được không lại là một chuyên khác, vì đa số bạn đi đầu tư đất nền ở đâu tất cả các bạn Sale nào cũng dựa vào thông tin báo chí nói về đất ở đây chuẩn bị lên Thành Phố vào năm bao nhiêu, chính bạn cũng đi mua đất dựa vào thông tin về báo chí nói địa phương đó chuẩn bị lên Thành Phố đúng không?

Như Nhơn Trạch thông tin chính xác là 2025 lên thành phố loại 3, 2030 lên thành phố loại 2, bạn có dám chắc chắn là Nhơn Trạch lên được không, cái đó cần kiến thức để bạn có thể hiểu và đầu tư.

Nếu bạn Sale nào nói vậy bạn chỉ cần hỏi lại có chắc không? Nếu bạn Sale đó có kiến thức, hiểu về thị trường Nhơn Trạch thì bạn đó có thể trả lời cho bạn câu trả lời thoả đáng, còn không thì sẽ chỉ trả lời qua loa rồi nói khẳng định đó do tỉnh Đồng Nai khẳng định thì đó là bạn sale đó không có kiến thức về khu vực Nhơn Trạch.

Vì Nhơn Trạch được quy hoạch từ năm 1996 đến năm 2020 sẽ lên thành phố loại 2 nhưng tới giờ 2024 tức là đã trải qua 28 năm nhưng Nhơn Trạch hiện tại chỉ đạt được đô thị loại 4, đó bạn thấy quy hoạch là 1 việc còn lên hay không lại là 1 việc khác.

Nếu đúng 2020 lên Thành Phố loại 2 thì không có nhà đầu tư nào bị lỗ hàng TỶ ĐỒNG và Nhơn Trạch cũng chả có tên THÀNH PHỐ MA.

Tiêu chí lên các loại đô thị có rất nhiều nên bạn sẽ tự tìm hiểu xem khu vực đó đã và đang đạt được tiêu chí nào và tiêu chí nào chưa đạt được, thì mình sẽ phân tích xem thời hạn cuối nhắm những tiêu chí đó địa phương đó có thể đạt được không, vì tất cả các mục tiêu lên đô thị đều xoay quanh về dân số, vậy thu hút dân số bằng cách nào?

Như Nhơn Trạch đang đạt được 57/63 tiêu chí để lên Thành Phố Loại 2, Trong đó chỉ có 2 tiêu chí bạn cần quan tâm và tất cả ở các nơi bạn đầu tư bạn cũng chỉ cần quan tâm tới các tiêu chí này.

Thứ nhất dân số Nhơn Trạch đạt gần đủ hoặc vượt con số 300.000 người vì thống kê cập nhật năm 2021 là 274.000 người chưa có thống kê lại, nhưng mật độ nội thị và ngoại thị là mật độ phủ dân toàn vùng chưa đạt, còn thiếu 1 bệnh viện đa khoa lớn, cái gì có thể đầu tư dễ dàng nhưng về cái bệnh viện thì số tiền đầu tư rất lớn có thể VÀI NGÀN TỶ nhưng nếu không có dân số thì sẽ khó hoạt động hiểu quả.

Vậy thì cách nào thu hút dân số về để mật độ dân số có thể đáp ứng tiêu chí đó
Đó là khu công nghiệp ở địa phương đó, nếu địa phương đó không có khu công nghiệp thì rất khó để lên Thành Phố, nhưng nếu có khu công nghiệp mà hệ thống giao thông đường bộ và đường thuỷ nhỏ và không kết nối thì cũng rất khó thu hút vốn FDA của các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư thì cũng không thể thu hút được nguồn lao động ở các nơi khác về thì tiêu chí quan trọng thu hút dân số cũng không đạt thì định hướng lên độ thị cũng không đạt được đúng mục tiêu đưa ra.

Vậy thì khi bạn đầu tư đất nền thì bạn sẽ xem yếu tố về hệ thống giao thông đó có được mở rộng đủ đáp ứng với dân số đó khi lên đô thị mà tỉnh đó đặc mục tiêu không, nếu không thì chắc chắn một điều là địa phương đó sẽ khó lên được đô thị.

Đơn giản bạn nhìn vào Bình Dương, đây là địa phương có thành phố nhiều nhất Việt Nam ngang với Quảng Ninh, 4 Thành Phố, vậy tại sao Bình Dương họ quy hoạch địa phương nào là địa phương đó đạt tiêu chí.

Các bạn nếu đi vào thành phố mới Bình Dương cách đây 10 năm thì sẽ thấy đường xá khu vực Bình Dương được mở rất rộng và đồng bộ, kết nối với các cụm khu công nghiệp, nhưng lúc đó thì chả có người đi, lúc đó mọi người nói thầm trong bụng mẹ làm cái đường gì cho to, chả có bóng ma nào đi…

Nhưng đó là họ quy hoạch cho 5 hay 10 năm tới dân số của địa phương đó sẽ đạt con số đô thị họ quy hoạch thì hệ thống đường sẽ đáp ứng được nhu cầu giao thông không bị kẹt xe.

Sau khi làm đường xong thì việc thu hút vốn FDI rất dễ dàng, tiếp theo thu hút nguồn lao động ở các nơi về Bình Dương, dân số đủ, mật độ dân số đủ, cơ sở hạ tầng đủ, tiện ích đủ… thì tiêu chí lên thành phố sẽ đạt.

Đây là 1 vài kinh nghiệm chia sẽ anh/ chị khi đầu tư đất nền ở tất cả các nơi. Như Nhơn Trạch giờ nếu không có cây cầu Cát Lái bắt qua thì Nhơn Trạch vẫn về đích vào năm 2030 vì hiện tại Nhơn Trạch đang thi công 5 tuyến đường chính quan trọng và sẽ hoàn thành trong năm 2025 hoặc đầu năm 2026 nếu bị trễ tiến độ.

Thứ nhất tuyến đường vành đai 3, 25B, 25C, Liên Cảng, cao tốc Bến Lức Long Thành, tất cả các tuyến đường đều được mở rộng lên trên 61 mét chưa tính lề đường, đặc biệt tuyến Liên Cảng kết nối với khu công nghiệp Ông Kèo rộng lên đến 823 ha, đây là khu công nghiệp giúp Nhơn Trạch đủ dân số và mật độ dân số nhanh chóng khi hệ thống giao thông được hoàn thiện.

Quý anh/chị cần tìm hiểu và tham quan các tuyến đường ở Nhơn Trạch và tiềm năng đất ở khu vực nào có thể đầu tư lướt sống trong 2 đến 3 năm tới thì có thể liên hệ em qua số điện thoại 036. 7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn cụ thể.

Bên em có rất nhiều sản phẩm vị trí đẹp tiềm năng giá chỉ từ 1,5 triệu đến 10 triệu/m2

Thống Nhất Phương Án Xây Cầu Cát Lái Kết Nối TP.HCM và Đồng Nai

Chiều 15/3, tại Đồng Nai, các địa phương vùng Đông Nam Bộ gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị trao đổi, hợp tác lần 4.

Đồng Nai và TP.HCM thống nhất xây cầu Cát Lái  2025 - 2030
Đồng Nai và TP.HCM thống nhất xây cầu Cát Lái  2025 - 2030


Tại hội nghị, ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM cho biết, Đồng Nai và TP.HCM cơ bản thống nhất phương án xây cầu Cát Lái vào giai đoạn 2025 - 2030 để thay thế cho tuyến phà hiện hữu. Ông Lâm kiến nghị phía UBND tỉnh Đồng Nai sớm xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng cầu Cát Lái để UBND TP.HCM phối hợp thực hiện.

Khách xem đất ngày 16/03/2024
Khách xem đất ngày 16/03/2024


Sau khi có thông tin về cuộc họp thì sáng ngày 16/03/2024 thị trường bất động sản Nhơn Trạch đã có khách tìm kiếm đi xem đất ở khu vực Phước Khánh.

Cũng trong buổi sáng ngày 16/03/2024 bên em khách cũng chốt lô đất ở xã Phước Khánh tại phòng công chứng Duy Sơn, đây là một tín hiệu tốt về sản phẩm đẹp, giá trị, tìm năng ở Nhơn Trạch sẽ được khách hàng quan tâm trong thời gian tới.

phòng công chứng Duy Sơn
phòng công chứng Duy Sơn


Hiện tại bên em đang có rất nhiều lô đất thổ cư Nhơn Trạch từ 1 tỷ đến 100 tỷ ở các xã Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu, Phước Khánh, Khu công nghiệp Ông Kèo…

Anh/Chị cần đầu tư xem đất tất cả các ngày liên hệ Mr Huy để được tư vấn xem đất hoặc có thể nhấn xem các lô đất nền Nhơn Trạch tại đây.

Ngoài những lô đất được đăng ở trên Website bên em đang có rất nhiều sản phẩm giá trị ở tất cả khu vực Nhơn Trạch không public ra bên ngoài.

Anh/chị muốn đầu tư ngắn hạn 2 năm theo kiểu lướt sóng dùng đòn bẩy tài chính thì bên em đồng hành hỗ trợ vay ngân hàng vì tất cả sản phẩm bên em đã có sổ đầy đủ.

Hay đầu tư dài hạn 5 năm khi Nhơn Trạch lên Thành Phố thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 036.7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn.

CÁCH TÌM KIẾM SẢN PHẨM NHANH

Quý khách có thể xem các sản phẩm Đất Nền Nhơn Trạch từng khu vực cách nhanh nhất.

  • Bước 1: Ô tìm kiếm khu vực Tỉnh/Thành phố: Chọn Đồng Nai
  • Bước 2: Ô Quận/Huyện: Chọn Huyện Nhơn Trạch
  • Bước 3:  Ô Phường/Xã: Chọn Xã Theo Nhu Cầu
  • Bước 4: Ô loại BDS: Chọn Đất Nền
  • Bước 5: Ô nhu Cầu: Chọn Cần Bán

Sau đó nhấn vào ô Tìm Kiếm sẽ ra sản phẩm đất nền khu vực quý khách cần tìm.

Tìm Kiếm Đất Nền Nhơn Trạch
Tìm Kiếm Đất Nền Nhơn Trạch


Nếu sản phẩm Đất Nền Nhơn Trạch khu vực đó quý khách không thấy hài lòng thì có thể nhấn vào ô ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điền Thông tin: Tên, Email, SDT, Nội Dung, rồi sau đó gửi Đăng Ký. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách sản phẩm theo nhu cầu của quý khách trong 2 giờ. Do sản phẩm nhiều nên chúng tôi không Public hết giỏ hàng ra trên Website.

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 036.7878780 – 084327.9999 Mr Huy chúng tôi hỗ trợ quý khách về thông tin các tuyến đường đang thi công và tìm năng của Nhơn Trạch và các sản phẩm sinh lời trong 2 năm đến 5 năm.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ quý khách về thông tin về Đất Nền Nhơn Trạch Đồng Nai

* Một Bước Sang Sông, Thành Công Đợi Bạn*

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA LÔ ĐẤT

Dất nền Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch nằm trong khu vực dân cư, cách khu công nghiệp Nhơn Trạch chỉ có 200 mét có vị trí đắc địa, đem lại nhiều lợi ích và tiện ích cho chủ sở hữu:

Giao thông thuận lợi: Với vị trí gần các tuyến đường chính như Vành Đai 3, đường 25b, đường 25C, đường Quách Thị Trang, đường Hùng Vương, giúp di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận dễ dàng.

Vị trí đất trên bảng đồ quy hoach
Vị trí đất trên bảng đồ quy hoach


Gần các tiện ích: Gần các khu du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu như Đảo Đại Phước, sân golf 18 lỗ, bến du thuyền Đại Phước.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu: Gần chợ, gần trung tâm hành chính Nhơn Trạch, trường tiểu học, khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Đầy đủ các tiện ích sống như trường học, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí.

View đẹp: Với vị trí cao, lô đất bằng phẳng, 2 mặt tiền thoáng đãng, môi trường trong lành, tạo không gian sống lý tưởng và yên bình cho cả gia đình.

Tiềm năng phát triển: Khu vực Vĩnh Thanh đang phát triển mạnh mẽ, việc sở hữu lô đất tại đây không chỉ là đầu tư vào tài sản mà còn là đầu tư vào tiềm năng phát triển trong tương lai.

An ninh đảm bảo: Với vị trí đắc địa, khu vực được đảm bảo an ninh tốt, giúp bạn yên tâm về sự an toàn của gia đình và tài sản.

Với những lợi ích vượt trội mà vị trí đắc địa của lô đất 1.702m2 tại Vĩnh Thanh mang lại, đây chắc chắn là cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản lý tưởng cho mọi gia đình.

Lô đất 2 mặt tiền vĩnh thanh
Lô đất 2 mặt tiền vĩnh thanh



5 LÝ DO TẠI SAO NÊN MUA ĐẤT VĨNH THANH, NHƠN TRẠCH

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư đất nền Vĩnh Thanh, Nhơn? Hãy xem qua những lợi ích đáng giá của việc mua đất nở hậu và có 2 mặt tiền dưới đây:

1. Tiềm năng phát triển bền vững: Vị trí chiến lược của xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch gần các khu công nghiệp và cảng biển, tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Điều này không chỉ tăng giá trị bất động sản mà còn mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

2. Giao thông thuận tiện: Với vị trí tiếp giáp các tuyến đường chính như Hùng Vương, 25B, đường 25C, đường Vành Đai 3 chỉ 500 mét và hệ thống giao thông phát triển, việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố trở nên dễ dàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và dịch vụ xã hội.

3. Đa dạng cơ hội kinh doanh: Sở hữu đất nền với 2 mặt tiền tại xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch mang lại nhiều lựa chọn kinh doanh đa dạng. Từ việc xây dựng cửa hàng, quán ăn, quán coffee, nhà hàng, phân thành 2 lô, mọi khả năng đều mở ra trước bạn.

4. Tăng cường thanh khoản: Bất động sản có 2 mặt tiền thường có tính thanh khoản cao hơn, giúp bạn dễ dàng bán lại hoặc cho thuê nếu cần. Điều này mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý tài sản và tối đa hóa lợi nhuận.

5. Đầu tư lâu dài và bền vững: Đất nền nhơn tra4ch vĩnh thanh không chỉ là một cơ hội đầu tư, mà còn là một cơ sở vững chắc cho tài sản và tăng trưởng tài chính dài hạn.

Nắm bắt cơ hội đầu tư này ngay hôm nay để đảm bảo một tương lai thịnh vượng và ổn định cho bạn và gia đình 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VỀ KINH TẾ

Đầu tư vào một lô đất nền Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mua đất mà còn đem lại tiềm năng phát triển về kinh tế đối với khu vực. Dưới đây là một số điểm nổi bật về tiềm năng phát triển kinh tế khi sở hữu lô đất này:

Vị trí đắc địa: Đất Nền Vĩnh Thanh nằm trong khu vực thuận lợi giao thông, gần đường Hùng Vương nối dài, đây là con đường kết nối từ xã Đại Phước qua Vĩnh Thanh, Phú Hữu.. và các khu công nghiệp Nhơn Trạch. Điều này tạo điều kiện cho việc phát triển các dự án kinh doanh, dịch vụ hoặc công nghiệp trong tương lai.

khu công nghiệp lớn 823 hecta Ông Kèo
khu công nghiệp lớn 823 hecta Ông Kèo


Tạo việc làm cho địa phương: Với việc phát triển các dự án kinh doanh, dịch vụ và công nghiệp, lô đất có thể tạo ra cơ hội việc làm cho người dân địa phương, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội.

Tăng trưởng kinh tế của khu vực: Khi hệ thống giao thông hoàn thiện sẽ có các dự án đầu tư phát triển trên lô đất, khu vực xung quanh cũng sẽ trở nên phát triển, tạo ra hiệu ứng lan tỏa tích cực cho nền kinh tế địa phương.

Việc sở hữu lô đất Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của khu vực.


Tìm kiếm theo từ khóa

















ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

( )