MUA BÁN ĐẤT NHƠN TRẠCH NÊN CHỌN KHU VỰC NÀO NĂM 2024

Mua bán đất Nhơn Trạch chọn khu vực nào trong năm 2024.

Đây là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản khu vực Nhơn Trạch. Nhưng lựa chọn khu vực nào an toàn và có thể sinh lời nhanh trong vòng 2 đến 3 năm thì quý khách cần hiểu rõ quy hoạch của Nhơn Trạch và các tuyến đường đã

Và đang thi công ở Nhơn Trạch sẽ được đồng bộ đưa vào hoạt động cuối năm 2025.

Nhơn trạch có 11 xã và 1 thị trấn, diện tích Nhơn Trạch có 37.677 ha, vậy địa điểm nào nên đầu tư thời điểm này.

Anh/chị nhìn vào bảng đồ quy hoạch 2030 của Nhơn Trạch, anh/chị thấy tất cả các tuyến đường khởi công đều có sự kết nối đồng bộ và đặc biệt là đều đi về xã Phước Khánh, Nhơn Trạch. Chỉ ngay xã Phước Khánh ở đường cao tốc Bến Lức, Long Thành hay còn gọi cao tốc Bắc Nam thì anh/chị cũng thấy 2 vị Trí kết nối giao thông giữa cầu Cát Lái và đường Vành Đai 3. Không có địa phương nào có tuyến đường cao tốc mà khoảng cách gần như xã Phước Khánh lại có đến 2 vị trí kết nối trục đường chính từ Hồ Chí Minh qua Nhơn Trạch, ngay tại xã Phước Khánh.

Đặc biệt ngay giữa 2 đoạn kết nối của cao tốc thì có 1 dự án đại đô thị 320 ha, trong đó có 160 ha là sân golf. Anh/chị nhìn hình bên dướiVậy nguồn khách hàng ở dự án 320 ha này ở đâu ra.

Thứ nhất khách hàng nước ngoài từ sân bay Long Thành đi từ 25c đến vành đai 3 rẽ trái xuống và vào cao tốc Bến Lức Long Thành vào đại dự án đô thị 320 ha.

Thứ hai khách hàng từ quận 9 đi từ vành đai 3 xuống và vào cao tốc Bến Lức Long Thành vào đại dự án đô thị 320 ha.

Thứ ba là khách hàng sẽ đị từ trung tâm Hồ Chí Minh đi qua cầu Cát Lái rồi rẽ phải vào cao tốc Bến Lức Long Thành vào đại dự án đô thị 320 ha.

Thứ tư khách hàng bên Phú Mỹ Hưng đi cao tốc Bến Lức Long Thành vào đại dự án đô thị 320 ha.

Vậy khu vực nào nên đầu tư Bất Động Sản Nhơn Trạch năm 2024?

Table of Contents
Một bước sang sông thành công đợi bạn
Một bước sang sông thành công đợi bạn


Ngoài ra, huyện còn sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường 25C kết nối vào sân bay Long Thành, đường vành đai 3 kết nối liên vùng với Bình Dương, Long An, Hồ Chí Minh.

Với lợi thế về phát triển kinh tế và hạ tầng, Nhơn Trạch cũng được biết đến với không khí trong lành, môi trường sống yên bình và nhiều kênh rạch, tiềm năng phát triển đáng chú ý. Các dự án bất động sản tại đây đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ nhà ở đến đầu tư sinh lợi.

Nhờ những yếu tố này, Mua bán đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản đặc biệt là dự án Ecopark Nhơn Trạch đang là địa điểm được chủ đầu tư xây dựng 55 hecta mặt sông, đây là dự án Blue Zone đầu tiên tại Việt Nam. Với mật độ cây xanh lên đến 170 cây 1/người.

Thống Nhất Phương Án Xây Cầu Cát Lái Kết Nối TP.HCM và Đồng Nai

Chiều 15/3, tại Đồng Nai, các địa phương vùng Đông Nam Bộ gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị trao đổi, hợp tác lần 4.

Đồng Nai và TP.HCM thống nhất xây cầu Cát Lái 2025 - 2030
Đồng Nai và TP.HCM thống nhất xây cầu Cát Lái  2025 - 2030


Tại hội nghị, ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM cho biết, Đồng Nai và TP.HCM cơ bản thống nhất phương án xây cầu Cát Lái vào giai đoạn 2025 - 2030 để thay thế cho tuyến phà hiện hữu. Ông Lâm kiến nghị phía UBND tỉnh Đồng Nai sớm xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng cầu Cát Lái để UBND TP.HCM phối hợp thực hiện.

Khách xem đất ngày 16/03/2024
Khách xem đất ngày 16/03/2024


Sau khi có thông tin về cuộc họp thì sáng ngày 16/03/2024 thị trường bất động sản Nhơn Trạch đã có khách tìm kiếm đi xem đất ở khu vực Phước Khánh.

Cũng trong buổi sáng ngày 16/03/2024 bên em khách cũng chốt lô đất ở xã Phước Khánh tại phòng công chứng Duy Sơn, đây là một tín hiệu tốt về sản phẩm đẹp, giá trị, tìm năng ở Nhơn Trạch sẽ được khách hàng quan tâm trong thời gian tới.

phòng công chứng Duy Sơn
phòng công chứng Duy Sơn


Hiện tại bên em đang có rất nhiều lô đất thổ cư Nhơn Trạch từ 1 tỷ đến 100 tỷ ở các xã Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu, Phước Khánh, Khu công nghiệp Ông Kèo…

Anh/Chị cần đầu tư xem đất tất cả các ngày liên hệ Mr Huy để được tư vấn xem đất hoặc có thể nhấn xem các lô đất nền Nhơn Trạch tại đây.

Ngoài những lô đất được đăng ở trên Website bên em đang có rất nhiều sản phẩm giá trị ở tất cả khu vực Nhơn Trạch không public ra bên ngoài.

Anh/chị muốn đầu tư ngắn hạn 2 năm theo kiểu lướt sóng dùng đòn bẩy tài chính thì bên em đồng hành hỗ trợ vay ngân hàng vì tất cả sản phẩm bên em đã có sổ đầy đủ.

Hay đầu tư dài hạn 5 năm khi Nhơn Trạch lên Thành Phố thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 036.7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn.

LỰA CHỌN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH KHU VỰC NÀO NĂM 2024

Dựa vào thông tin về các khu vực và giá đất nền cũng như thông tin về giá mặt tiền đường ở Nhơn Trạch, ta có thể phân tích chi tiết từng khu vực mua bán đất nhơn trạch nên chọn khu vực nào

Ngoài những lô đất được đăng ở trên Website bên em đang có rất nhiều sản phẩm giá trị ở tất cả khu vực Nhơn Trạch không public ra bên ngoài.

Anh/chị muốn đầu tư ngắn hạn 2 năm theo kiểu lướt sóng dùng đòn bẩy tài chính thì bên em đồng hành hỗ trợ vay ngân hàng vì tất cả sản phẩm bên em đã có sổ đầy đủ.

Hay đầu tư dài hạn 5 năm khi Nhơn Trạch lên Thành Phố thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 036.7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn.

Khu Vực Vĩnh Thanh:

 • Vị trí: Địa lý đắc địa, gần các trục đường chính.
 • Tiềm năng: Phát triển mạnh mẽ do vị trí thuận lợi, có thể thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư.
 • Giá đất: 4-7 triệu đồng/m2.
 • Phân tích: Giá đất ở mức trung bình, có tiềm năng tăng giá do vị trí và tiện ích xung quanh.

Khu Vực Phú Hữu:

 • Vị trí: Gần các tiện ích công cộng và trục đường chính.
 • Tiềm năng: Khu vực phát triển đô thị mới, thu hút người mua nhà đất.
 • Giá đất: 2.5-5 triệu đồng/m2.
 • Phân tích: Giá đất hợp lý, đặc biệt phù hợp cho những người muốn đầu tư lâu dài.

Khu Vực Phú Hội:

 • Vị trí: Gần khu vực có nhiều tiện ích cao cấp.
 • Tiềm năng: Môi trường sống sang trọng, thu hút người mua giàu có.
 • Giá đất: 5-8 triệu đồng/m2.
 • Phân tích: Giá cao hơn do tiện ích xung quanh và đẳng cấp của khu vực.

Khu Vực Phú Thạnh:

 • Vị trí: Địa điểm yên tĩnh, dễ tiếp cận.
 • Tiềm năng: Thu hút nhóm khách hàng yêu thích không gian sống đẳng cấp.
 • Giá đất: 4.8-5.8 triệu đồng/m2.
 • Phân tích: Giá trung bình, phù hợp cho những người muốn sống trong môi trường yên bình.

Khu Vực Phước Khánh:

 • Vị trí: Gần các tiện ích công cộng và trục đường chính.
 • Tiềm năng: Khu vực phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều nhà đầu tư.
 • Giá đất: 1-10 triệu đồng/m2.
 • Phân tích: Phạm vi giá đất rộng, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Khu Vực Phú Đông:

 • Vị trí: Nằm ở vùng ven thành phố, có không gian thoáng đãng.
 • Tiềm năng: Phát triển từng ngày, có nhiều dự án lớn đang triển khai.
 • Giá đất: 2.8-15 triệu đồng/m2.
 • Phân tích: Giá dao động lớn, có tiềm năng sinh lời cao nhưng cũng đi kèm với rủi ro.

Dựa vào thông tin trên và giá mặt tiền đường, khu vực Phú Hội và mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh có thể là lựa chọn hấp dẫn cho việc đầu tư do tiềm năng phát triển và giá đất tương đối cao. Tuy nhiên, cần xem xét kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của người có kiến thức am hiểu Bất Động Sản Nhơn Trạch.

Tất cả thông tin quy hoạch, diện tích đất tìm năng Nhơn Trạch hãy liên hệ Bất Động Sản Nhơn Trạch hoặc xem các lô đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tại đây […]

Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia bất động sản Nhơn Trạch, mà còn là những người bạn đồng hành, sẵn sàng đưa ra những lời khuyên chân thành và tận tâm. Hãy để chúng tôi là người bạn tin cậy trên hành trình tìm kiếm lựa chọn đất nền Nhơn Trạch!

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Với sự phát triển của cụm công nghiệp Ông Kèo hơn 800 hecta, kinh tế khu vực ngày càng mạnh mẽ, thu hút nguồn vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước. Điều này làm tăng giá trị cho các khu đất nền ở Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Cách thức mua đất nền ở Nhơn Trạch hiệu quả

Chọn khu vực phát triển: Để mua đất nền hiệu quả ở Nhơn Trạch, chọn các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, như gần các khu công nghiệp, gần trung tâm thành phố, hoặc gần các trục đường chính.

Xác định ngân sách: Cần xác định rõ ngân sách và mục đích đầu tư trước khi mua đất nền, mức giá dao động tùy thuộc vào vị trí và tiện ích xung quanh.

Kiểm tra pháp lý: Trước khi quyết định mua đất nền tại Nhơn Trạch, kiểm tra kỹ về pháp lý để đảm bảo không gặp rắc rối pháp lý sau này.

Tìm hiểu thị trường: Nắm vững thông tin về thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch để đưa ra quyết định mua đất nền được thông tin và chính xác.

Thương lượng giá cả: Luôn thương lượng giá cả một cách tỉ mỉ và hợp lý khi mua đất nền tại Nhơn Trạch để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một khoản chi phí hợp lý.

Hiện tại bên em đang có rất nhiều lô đất thổ cư Nhơn Trạch từ 1 tỷ đến 100 tỷ ở các xã Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu, Phước Khánh, Khu công nghiệp Ông Kèo…

Anh/Chị cần đầu tư xem đất tất cả các ngày liên hệ Mr Huy để được tư vấn xem đất hoặc có thể nhấn xem các lô đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tại đây […]

CONTINUE READING 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

( )