BÁN ĐẤT TRỒNG CÂY LÂU NĂM NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI 2024

Giới thiệu về Nhơn Trạch là một huyện được tách ra từ huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai, nằm ở vị trí chiến lược giữa TP.HCM và Vũng Tàu. Với vị trí địa lý đắc địa, giáp ranh Hồ Chí Minh.

Có diện tích tự nhiên là 41. 083 Hecta, cấp độ chính quyền là 11 xã, 1 thị trấn Hiệp Phước, nhưng chính quyền huyện Nhơn Trạch đóng tại xã Phú Hữu.

Table of Contents
Một bước sang sông thành công đợi bạn
Một bước sang sông thành công đợi bạn


Ngoài ra, huyện còn sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường 25C kết nối vào sân bay Long Thành, đường vành đai 3 kết nối liên vùng với Bình Dương, Long An, Hồ Chí Minh.

Với lợi thế về phát triển kinh tế và hạ tầng, Nhơn Trạch cũng được biết đến với không khí trong lành, môi trường sống yên bình và nhiều kênh rạch, tiềm năng phát triển đáng chú ý. Các dự án bất động sản tại đây đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ nhà ở đến đầu tư sinh lợi.

Nhờ những yếu tố này, Mua bán đất trồng cây lâu năm tại Nhơn Trạch Đồng Nai đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản đặc biệt là dự án Ecopark Nhơn Trạch đang là địa điểm được chủ đầu tư xây dựng 55 hecta mặt sông, đây là dự án Blue Zone đầu tiên tại Việt Nam. Với mật độ cây xanh lên đến 170 cây 1/người.

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH 2024

Tại sao có người đầu tư đất Nhơn Trạch thắng lớn TIỀN TỶ chỉ trong vài năm, còn có người đầu tư thì lỗ hàng tỷ đồng.

Tất cả đều có lý do.

 • Thứ nhất: Lựa chọn vị trí không có tiềm năng.
 • Thứ Hai: Vào sai thời điểm và không thoát hàng được.
 • Thứ Ba: Dùng đòn bẩy tài chính.

Tất cả đất nền khu vực Nhơn Trạch một điều chắc chắn là mua sẽ có lời nhưng đó là Tiền nhàn rỗi, không dùng đòn bẩy tài chính thì chắc chắn đầu tư 5 đến 10 năm sẽ tăng giá, tuỳ theo nhà đầu tư biết phân tích quy hoạch, gặp bạn Sale có kiến thức, có tâm với nghề thì sẽ định hướng lô đất đó sẽ làm gì trong 5 năm hay 10 năm tới cho nhà đầu tư nếu không ra được hàng thì vẫn có thể kinh doanh được.

Còn tiền không dư, muốn đầu tư có lời, dùng đòn bẩy tài chính thì phải hiểu về quy hoạch, về dân số, vào thời điểm nào, ra thời điểm nào?

Cách đơn giản để người chưa có kiến thức đầu tư bất động sản không lún sâu vào các cơn sốt đất nền ở tất cả các khu vực chứ không riêng thị trường bất động sản Nhơn Trạch.

Bất cứ địa phương nào đều có tiêu chí lên đô thị loại 1,2,3 trong thời gian bao nhiêu năm đều có thông tin trên báo chí, bạn chỉ cần chịu khó đọc thông tin là sẽ nắm được chính xác thời gian lên đô thị của địa phương đó.

Định hướng lên đô thị là một chuyện, còn lên được không lại là một chuyên khác, vì đa số bạn đi đầu tư đất nền ở đâu tất cả các bạn Sale nào cũng dựa vào thông tin báo chí nói về đất ở đây chuẩn bị lên Thành Phố vào năm bao nhiêu, chính bạn cũng đi mua đất dựa vào thông tin về báo chí nói địa phương đó chuẩn bị lên Thành Phố đúng không?

Như Nhơn Trạch thông tin chính xác là 2025 lên thành phố loại 3, 2030 lên thành phố loại 2, bạn có dám chắc chắn là Nhơn Trạch lên được không, cái đó cần kiến thức để bạn có thể hiểu và đầu tư.

Nếu bạn Sale nào nói vậy bạn chỉ cần hỏi lại có chắc không? Nếu bạn Sale đó có kiến thức, hiểu về thị trường Nhơn Trạch thì bạn đó có thể trả lời cho bạn câu trả lời thoả đáng, còn không thì sẽ chỉ trả lời qua loa rồi nói khẳng định đó do tỉnh Đồng Nai khẳng định thì đó là bạn sale đó không có kiến thức về khu vực Nhơn Trạch.

Vì Nhơn Trạch được quy hoạch từ năm 1996 đến năm 2020 sẽ lên thành phố loại 2 nhưng tới giờ 2024 tức là đã trải qua 28 năm nhưng Nhơn Trạch hiện tại chỉ đạt được đô thị loại 4, đó bạn thấy quy hoạch là 1 việc còn lên hay không lại là 1 việc khác.

Nếu đúng 2020 lên Thành Phố loại 2 thì không có nhà đầu tư nào bị lỗ hàng TỶ ĐỒNG và Nhơn Trạch cũng chả có tên THÀNH PHỐ MA.

Tiêu chí lên các loại đô thị có rất nhiều nên bạn sẽ tự tìm hiểu xem khu vực đó đã và đang đạt được tiêu chí nào và tiêu chí nào chưa đạt được, thì mình sẽ phân tích xem thời hạn cuối nhắm những tiêu chí đó địa phương đó có thể đạt được không, vì tất cả các mục tiêu lên đô thị đều xoay quanh về dân số, vậy thu hút dân số bằng cách nào?

Như Nhơn Trạch đang đạt được 57/63 tiêu chí để lên Thành Phố Loại 2, Trong đó chỉ có 2 tiêu chí bạn cần quan tâm và tất cả ở các nơi bạn đầu tư bạn cũng chỉ cần quan tâm tới các tiêu chí này.

Thứ nhất dân số Nhơn Trạch đạt gần đủ hoặc vượt con số 300.000 người vì thống kê cập nhật năm 2021 là 274.000 người chưa có thống kê lại, nhưng mật độ nội thị và ngoại thị là mật độ phủ dân toàn vùng chưa đạt, còn thiếu 1 bệnh viện đa khoa lớn, cái gì có thể đầu tư dễ dàng nhưng về cái bệnh viện thì số tiền đầu tư rất lớn có thể VÀI NGÀN TỶ nhưng nếu không có dân số thì sẽ khó hoạt động hiểu quả.

Vậy thì cách nào thu hút dân số về để mật độ dân số có thể đáp ứng tiêu chí đó
Đó là khu công nghiệp ở địa phương đó, nếu địa phương đó không có khu công nghiệp thì rất khó để lên Thành Phố, nhưng nếu có khu công nghiệp mà hệ thống giao thông đường bộ và đường thuỷ nhỏ và không kết nối thì cũng rất khó thu hút vốn FDA của các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư thì cũng không thể thu hút được nguồn lao động ở các nơi khác về thì tiêu chí quan trọng thu hút dân số cũng không đạt thì định hướng lên độ thị cũng không đạt được đúng mục tiêu đưa ra.

Vậy thì khi bạn đầu tư đất nền thì bạn sẽ xem yếu tố về hệ thống giao thông đó có được mở rộng đủ đáp ứng với dân số đó khi lên đô thị mà tỉnh đó đặc mục tiêu không, nếu không thì chắc chắn một điều là địa phương đó sẽ khó lên được đô thị.

Đơn giản bạn nhìn vào Bình Dương, đây là địa phương có thành phố nhiều nhất Việt Nam ngang với Quảng Ninh, 4 Thành Phố, vậy tại sao Bình Dương họ quy hoạch địa phương nào là địa phương đó đạt tiêu chí.

Các bạn nếu đi vào thành phố mới Bình Dương cách đây 10 năm thì sẽ thấy đường xá khu vực Bình Dương được mở rất rộng và đồng bộ, kết nối với các cụm khu công nghiệp, nhưng lúc đó thì chả có người đi, lúc đó mọi người nói thầm trong bụng mẹ làm cái đường gì cho to, chả có bóng ma nào đi…

Nhưng đó là họ quy hoạch cho 5 hay 10 năm tới dân số của địa phương đó sẽ đạt con số đô thị họ quy hoạch thì hệ thống đường sẽ đáp ứng được nhu cầu giao thông không bị kẹt xe.

Sau khi làm đường xong thì việc thu hút vốn FDI rất dễ dàng, tiếp theo thu hút nguồn lao động ở các nơi về Bình Dương, dân số đủ, mật độ dân số đủ, cơ sở hạ tầng đủ, tiện ích đủ… thì tiêu chí lên thành phố sẽ đạt.

Đây là 1 vài kinh nghiệm chia sẽ anh/ chị khi đầu tư đất nền ở tất cả các nơi. Như Nhơn Trạch giờ nếu không có cây cầu Cát Lái bắt qua thì Nhơn Trạch vẫn về đích vào năm 2030 vì hiện tại Nhơn Trạch đang thi công 5 tuyến đường chính quan trọng và sẽ hoàn thành trong năm 2025 hoặc đầu năm 2026 nếu bị trễ tiến độ.

Thứ nhất tuyến đường vành đai 3, 25B, 25C, Liên Cảng, cao tốc Bến Lức Long Thành, tất cả các tuyến đường đều được mở rộng lên trên 61 mét chưa tính lề đường, đặc biệt tuyến Liên Cảng kết nối với khu công nghiệp Ông Kèo rộng lên đến 823 ha, đây là khu công nghiệp giúp Nhơn Trạch đủ dân số và mật độ dân số nhanh chóng khi hệ thống giao thông được hoàn thiện.

Quý anh/chị cần tìm hiểu và tham quan các tuyến đường ở Nhơn Trạch và tiềm năng đất ở khu vực nào có thể đầu tư lướt sống trong 2 đến 3 năm tới thì có thể liên hệ em qua số điện thoại 036. 7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn cụ thể.

Bên em có rất nhiều sản phẩm vị trí đẹp tiềm năng giá chỉ từ 1,5 triệu đến 10 triệu/m2

Thống Nhất Phương Án Xây Cầu Cát Lái Kết Nối TP.HCM và Đồng Nai

Chiều 15/3, tại Đồng Nai, các địa phương vùng Đông Nam Bộ gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị trao đổi, hợp tác lần 4.

Đồng Nai và TP.HCM thống nhất xây cầu Cát Lái 2025 - 2030
Đồng Nai và TP.HCM thống nhất xây cầu Cát Lái  2025 - 2030


Tại hội nghị, ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM cho biết, Đồng Nai và TP.HCM cơ bản thống nhất phương án xây cầu Cát Lái vào giai đoạn 2025 - 2030 để thay thế cho tuyến phà hiện hữu. Ông Lâm kiến nghị phía UBND tỉnh Đồng Nai sớm xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng cầu Cát Lái để UBND TP.HCM phối hợp thực hiện.

Khách xem đất ngày 16/03/2024
Khách xem đất ngày 16/03/2024


Sau khi có thông tin về cuộc họp thì sáng ngày 16/03/2024 thị trường bất động sản Nhơn Trạch đã có khách tìm kiếm đi xem đất ở khu vực Phước Khánh.

Cũng trong buổi sáng ngày 16/03/2024 bên em khách cũng chốt lô đất ở xã Phước Khánh tại phòng công chứng Duy Sơn, đây là một tín hiệu tốt về sản phẩm đẹp, giá trị, tìm năng ở Nhơn Trạch sẽ được khách hàng quan tâm trong thời gian tới.

phòng công chứng Duy Sơn
phòng công chứng Duy Sơn


Hiện tại bên em đang có rất nhiều lô đất thổ cư Nhơn Trạch từ 1 tỷ đến 100 tỷ ở các xã Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu, Phước Khánh, Khu công nghiệp Ông Kèo…

Anh/Chị cần đầu tư xem đất tất cả các ngày liên hệ Mr Huy để được tư vấn xem đất hoặc có thể nhấn xem các lô đất nền Nhơn Trạch tại đây.

Ngoài những lô đất được đăng ở trên Website bên em đang có rất nhiều sản phẩm giá trị ở tất cả khu vực Nhơn Trạch không public ra bên ngoài.

Anh/chị muốn đầu tư ngắn hạn 2 năm theo kiểu lướt sóng dùng đòn bẩy tài chính thì bên em đồng hành hỗ trợ vay ngân hàng vì tất cả sản phẩm bên em đã có sổ đầy đủ.

Hay đầu tư dài hạn 5 năm khi Nhơn Trạch lên Thành Phố thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 036.7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn.

BẢNG GIÁ ĐẤT TRỒNG CẦY LÂU NĂM Ở CÁC XÃ NHƠN TRẠCH NĂM 2024

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản thổ cư tại Nhơn Trạch? Hãy khám phá bảng giá đất 11 xã, 1 thị trấn tại huyện Nhơn Trạch của chúng tôi và tận hưởng lợi ích từ việc sở hữu đất trồng cây lâu năm tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của vùng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Sản Phẩm Đa Dạng: Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn đất trồng cây lâu năm tại Nhơn Trạch, các khu vực như: Phú Hữu, Vĩnh Thanh, Long Tân, Phú Hội, Phước Khánh, Phú Thạnh, Phú Đông…Tất cả 11 xã, 1 thị trấn của huyện Nhơn Trạch.

Tiềm Năng Tăng Giá: Với sự phát triển hệ thống giao thông đang được đẩy mạnh vào năm 2024 như các tuyến đường: Vành đai 3, 25B, 25C, Liên Cảng …, việc đầu tư vào đất trồng cây lâu năm tại Nhơn Trạch không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà còn là cơ hội tích sản của bạn.

Ngoài những lô đất được đăng ở trên Website bên em đang có rất nhiều sản phẩm giá trị ở tất cả khu vực Nhơn Trạch không public ra bên ngoài.

Anh/chị muốn đầu tư ngắn hạn 2 năm theo kiểu lướt sóng dùng đòn bẩy tài chính thì bên em đồng hành hỗ trợ vay ngân hàng vì tất cả sản phẩm bên em đã có sổ đầy đủ.

Hay đầu tư dài hạn 5 năm khi Nhơn Trạch lên Thành Phố thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 036.7878780 – 084327.9999 Mr Huy để được tư vấn.

Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai:

 • Diện tích: từ 2,8 triệu đến 27 triệu.
 • Vị trí: Hẻm hoặc mặt tiền, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Giá cả: Biến động tùy thuộc vào vị trí và tiện ích xung quanh.

Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai:

 • Diện tích: từ 3,5 triệu đến 16 triệu.
 • Vị trí: Đa dạng lựa chọn, từ khu vực trung tâm đến ngoại ô.
 • Giá cả: Cận 16 triệu, tùy thuộc vào diện tích và vị trí.

Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai:

 • Diện tích: từ 1,3 triệu đến 19 triệu.
 • Vị trí: Hẻm hoặc mặt tiền, tiện ích gần kề.
 • Giá cả: Phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Quý khách hàng cần thông tin chi tiết và chính xác, chúng tôi tại Đất Nền Nhơn Trạch Khải An cam kết hỗ trợ bạn tìm kiếm và mua được lô đất phát triển tiềm năng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đầu tư bất động sản của bạn

Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu về cơ hội mua bán đất trồng cây lâu năm Nhơn Trạch. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đa dạng ở tất cả các xã và chuyên nghiệp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tất cả thông tin quy hoạch, diện tích đất tìm năng Nhơn Trạch hãy liên hệ Bất Động Sản Nhơn Trạch hoặc xem các lô đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tại đây […]

Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia bất động sản Nhơn Trạch, mà còn là những người bạn đồng hành, sẵn sàng đưa ra những lời khuyên chân thành và tận tâm. Hãy để chúng tôi là người bạn tin cậy trên hành trình tìm kiếm lựa chọn đất nền Nhơn Trạch!

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Với sự phát triển của cụm công nghiệp Ông Kèo hơn 800 hecta, kinh tế khu vực ngày càng mạnh mẽ, thu hút nguồn vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước. Điều này làm tăng giá trị cho các khu đất trồng cây lâu năm Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Cách thức mua đất trồng cây lâu năm ở Nhơn Trạch hiệu quả

Chọn khu vực phát triển: Để mua đất trồng cây lâu năm hiệu quả ở Nhơn Trạch, chọn các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, như gần các khu công nghiệp, gần trung tâm thành phố, hoặc gần các trục đường chính.

Xác định ngân sách: Cần xác định rõ ngân sách và mục đích đầu tư trước khi mua đất nền, mức giá dao động tùy thuộc vào vị trí và tiện ích xung quanh.

Kiểm tra pháp lý: Trước khi quyết định mua đất trồng cây tại Nhơn Trạch, kiểm tra kỹ về pháp lý để đảm bảo không gặp rắc rối pháp lý sau này.

Tìm hiểu thị trường: Nắm vững thông tin về thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch để đưa ra quyết định mua đất nền được thông tin và chính xác.

Thương lượng giá cả: Luôn thương lượng giá cả một cách tỉ mỉ và hợp lý khi mua đất nền tại Nhơn Trạch để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một khoản chi phí hợp lý.

Hiện tại bên em đang có rất nhiều lô đất thổ cư Nhơn Trạch từ 1 tỷ đến 100 tỷ ở các xã Vĩnh Thanh, Phú Đông, Phú Hữu, Phước Khánh, Khu công nghiệp Ông Kèo…

Anh/Chị cần đầu tư xem đất tất cả các ngày liên hệ Mr Huy để được tư vấn xem đất hoặc có thể nhấn xem các lô đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tại đây […]

CONTINUE READING 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

( )